Nguyễn Hoàng Anh – Lớp Xây dựng Website bằng WordPress 69

Nguyễn Hoàng AnhCảm nhận học viên Nguyễn Hoàng Anh sau khóa học xây dựng Website bằng WordPress: “Khóa học giúp tôi có được kiến thức cơ bản để thiết kế một wesbite hoàn chỉnh.”

Anh Nguyễn Hoàng Anh hiện đang làm trong lĩnh vực dịch vụ công, anh đang học xây dựng website bằng wordpress cùng các kiến thức khác về Digital Marketing để phục vụ công việc kinh doanh của mình. WordPress là mã nguồn thiết kế website được rất nhiều công ty lớn trên thế giới và ở Việt Nam sử dụng. Anh cho biết giảng viên có kiến thức chuyên môn cao, chia sẻ nhiệt tình nên anh đã hoàn toàn nắm bắt hết nội dung chương trình học.

Khóa học lập trình WordPress không có lý thuyết suông, được dạy bằng kinh nghiệm thực tế. Thực hành tại chỗ, học xong sẽ có ngay website riêng, chất lượng như bất cứ ai: blog cá nhân, giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, bán hàng trực tuyến,… Trong năm 2017, DGM Việt Nam đã có những cải tiến mạnh mẽ cho khóa học xây dựng Website bằng WordPress, để học viên được cập nhật những kiến thức mới, đồng thời rút ngắn thời gian giảng dạy, đẩy mạnh thời gian thực hành trên lớp, nhằm mục đích giúp người học có thể hoàn thành ngay website bán hàng và tin tức bằng WordPress ngay sau khóa học.

Khai giảng khóa học Xây dựng Website bằng WordPress mới tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-xay-dung-website-wordpress/

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Nguyễn Hoàng Anh