Nguyễn Huỳnh Ngọc Huyền – Học viên Facebook Marketing 71

Nguyễn Thị Ngọc HuyềnSau khi tham dự 7 buổi học khoá Facebook Marketing chị Nguyễn Huỳnh Ngọc Huyền cho biết khoá học đã giúp chị hiểu từ tổng quan đến chi tiết công việc chạy quảng cáo Facebook, giúp chị hiểu về đối tượng chạy Facebook, cách viết content hiệu quả với sản phẩm chị đang phụ trách.

Chị Nguyễn Huỳnh Ngọc Huyền hiện đang kinh doanh tại công ty Bất Động Sản Nam Long, một lĩnh vực cạnh tranh khá gay gắt. Chị đánh giá cao khả năng truyền đạt của giảng viên, đã giúp chị hiểu rõ hơn về bài học. Kiến thức chuyên môn thầy cao giúp chị giải quyết những khó khăn trong quá trình chạy quảng cáo của mình, thầy nhiệt tình giải đáp thắc mắc và hỗ trợ mỗi khi chị đặt câu hỏi. Nên sau khoá học chị đã hoàn toàn tự tin áp dụng những kiến thức mình có được vào thực tế công việc.

Facebook Marketing là khóa học giúp học viên có thể tiếp cận nhiều khách hàng yêu thích các sản phẩm trên Facebook – nơi tập trung 1 số lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn và là 1 kênh để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, kết nối tình cảm với khách hàng.

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://www.dgm.vn/cam-nhan-hoc-vien/hoc-vien-facebook-marketing/

Khai giảng khóa học Facebook Marketing mới tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-facebook-marketing/

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Nguyễn Huỳnh Ngọc Huyền