Nguyễn Lâm Tùng – Học viên Facebook Marketing 75

Nguyễn Lâm TùngTiếp cận các khách hàng tiềm năng, đặc biệt là qua các kênh truyền thông xã hội vẫn luôn là phương thức quảng bá hiệu quả cho doanh nghiệp. Làm việc trong lĩnh vực Wedding Studio, anh Nguyễn Lâm Tùng – MJU Studio – học viên khóa Facebook 75 cảm thấy rất tự tin vào kiến thức mình đã học, anh chia sẽ: “Khóa học giúp tôi hiểu rõ về Facebook Marketing và cách thức hoạt động”.

“Giảng viên Nguyễn Hoàng khá vui vẻ và nhiệt huyết. Khả năng truyền đạt tốt, kinh nghiệm tốt” là những điều mà anh ấn tượng với giảng viên chính của khóa học- thầy Nguyễn Hoàng. Tác phong ăn mặc lịch sự, chú trọng thời gian giảng dạy của thầy; sự chuẩn bị đầy đủ tài liệu và các bữa teabreak ngon miệng cũng là một trong những điểm cộng của trung tâm DGM Việt Nam đối với anh Tùng. Anh cho biết thêm sẽ giới thiệu bạn bè của mình đến với các khóa học của trung tâm.

Facebook Marketing là khóa học giúp học viên có thể tiếp cận nhiều khách hàng yêu thích các sản phẩm trên Facebook – nơi tập trung 1 số lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn và là 1 kênh để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, kết nối tình cảm với khách hàng.

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://www.dgm.vn/cam-nhan-hoc-vien/hoc-vien-facebook-marketing/

Khai giảng khóa học Facebook Marketing mới tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-facebook-marketing/

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Nguyễn Lâm Tùng