Nguyễn Nam Sơn – Khoá Google Adwords 76

Đoàn Nam SơnDo nhu cầu phát triển thị trường và muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình, anh Nguyễn Nam Sơn đã tìm hiểu và đăng ký tham dự khóa học dạy quảng cáo thực hành Google Adwords cơ bản tại DGM Việt Nam. Khoá học đã giúp anh nắm được những kiến thức cơ bản dành cho người mới bắt đầu qua sự dẫn dắt và giảng dạy trực tiếp của thầy Phạm Văn Tú tại lớp.

Anh Nguyễn Nam Sơn đang kinh doanh bất động sản, thông qua khoá học Google Adwords 76 tại trung tâm anh đã được hướng dẫn cách phân tích thị trường, nhu cầu và thị hiếu của khách hàng  trong lĩnh vực anh đang hoạt động. Không chỉ thế, thầy Phạm Văn Tú còn giúp anh giải đáp các thắc mắc trong quá trình anh chạy quảng cáo, áp dụng hiệu quả đối với ngành nghề của anh Sơn đang hoạt động, tránh những rủi ro trong quá trình chạy quảng cáo cũng như không lãng phí quá nhiều tiền.

Anh Tuấn còn đánh giá cao sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ tư vấn, chính sự hỗ trợ này đã giúp anh có một khóa học trọn vẹn, khởi nguồn cho những thành công tiếp theo, anh cho biết: “Tôi có thể lên kế hoạch tìm từ khóa, viết nội dung quảng cáo đúng tâm lí khách hàng và tự tay set up chiến dịch quảng cáo của mình”.

Khai giảng khóa mới tại DGM Việt Nam: Khóa học quảng cáo Adwords cơ bản

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận anh Nguyễn Nam Sơn