Nguyễn Ngọc Hiền – Lớp Xây dựng Website bằng WordPress 65

Nguyễn Ngọc HiềnSau khi tham dự khóa học xây dựng Website bằng WordPress tại trung tâm DGM Việt Nam, chị Nguyễn Ngọc Hiền có cảm nhận như sau: “Khóa học giúp thiết kế website theo ý muốn, hiểu được định nghĩa, tác dụng các hoạt động của các thành phần của một website. Áp dụng thực tế ngay tại chỗ, hiệu quả.”

Chị Nguyễn Ngọc Hiền hiện đang kinh doanh mỹ phẩm cao cấp và đã hoàn thành xong khoá học xây dựng website bằng wordpress cùng nhiều kiến thức khác về Digital Marketing để phục vụ công việc kinh doanh của mình. Chị thấy vui khi gặp được giảng viên nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn cao cũng như truyền đạt tốt vì với những kiến thức sau khi tham dự khoá học chị đã ứng dụng được ngay cho công việc của mình.

Khóa học xây dựng website bằng WordPress tại DGM Việt Nam đã được cải tiến lại toàn bộ giáo trình, giảng viên với kinh nghiệm triển khai giảng dạy cho những học viên chưa biết gì về WordPress đi theo hướng thực hành sâu và không có lý thuyết suông, được dạy bằng kinh nghiệm thực tếgiảng dạy của giảng viên. Nhằm mục đích thực hành tại chỗ, học xong sẽ có ngay website riêng, chất lượng như bất cứ ai: blog cá nhân, giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, bán hàng trực tuyến,…

Khai giảng khóa học Xây dựng Website bằng WordPress mới tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-xay-dung-website-wordpress/

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Feedback của Nguyễn Ngọc Hiền