Nguyễn Quang Trung – Khoá Google Adwords 80

Nguyễn Quang TrungDo nhu cầu phát triển thị trường và hướng đến được đúng đối tượng khách hàng của mình, anh Nguyễn Quang Trung đã tìm đến khóa học quảng cáo Google Adwords. Khoá học giúp học viên nắm được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao qua sự dẫn dắt và giảng dạy trực tiếp của thầy Phạm Văn Tú tại lớp.

Qua khóa học Google Adwords 80 tại trung tâm DGM Việt Nam, anh Nguyễn Quang Trung đã được thầy hường dẫn cách phân tích thị trường, nhu cầu và thị hiếu khách hàng đối với ngành nghề và hoạt động mỹ phẩm. Anh đánh giá thầy Phạm Văn Tú có kiến thức chuyên môn xuất sắc giúp anh hiểu rõ được đối tượng khách hàng của mình là ai, họ thật sự muốn là gì, cách phân tích từ khóa, tối ưu quảng cáo. Không chỉ thế, thầy Phạm Văn Tú còn giúp anh giải đáp các thắc mắc trong quá trình anh chạy quảng cáo hiệu quả đối với ngành nghề của anh Trung đang hoạt động.

Bên cạnh sự hướng dẫn đầy nhiệt huyết của thầy Phạm Văn Tú, anh Trung còn cho biết trung tâm còn được một đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình đã giúp anh có một khóa học khởi đầu thành công khi mới tiếp xúc với việc chạy quảng cáo: “Khóa học mang đến cho tôi những bài học vô cùng bổ ích nhằm củng cố những kiến thức cơ bản đã biết, mở rộng thêm nhiều kiến thức hơn về thực tế”.

Khai giảng khóa mới tại DGM Việt Nam: Khóa học quảng cáo Adwords thực hành

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Nguyễn Quang Trung