Nguyễn Quốc Hoàng – Học viên Facebook Marketing 70

anh Nguyễn Quốc HoàngSau khi tham gia khoá học Facebook Marketing tại trung tâm DGM Việt Nam, Anh Nguyễn Quốc Hoàng cho biết: nội dung khoá học khá đầy đủ, áp dụng vào ngành và công việc anh đang làm. nắm bắt được cơ bản về quảng cáo facebook, tạo fanpage, tạo được chiến dịch, nhóm và quảng cáo facebook, tạo Fanpage, tạo được chiến dịch, nhóm và quảng cáo

Anh Đàm Đức Hùng hiện đang kinh doanh bất động sản tại công ty GAmuda Land. Bất động sản là một lĩnh vực cạnh tranh rất gay gắt, để kiểm khách hàng cực kỳ khó và anh muốn học Facebook Marketing hỗ trợ để hỗ trợ công việc hiện tại. Anh cho biết anh đã khá tự tin nắm bắt hết nội dung chương trình đà tạo. Anh Hùng cho biết giảng viên Nguyễn Hoàng truyền đạt tốt và kiến thức chuyên môn cao, thầy giải đáp thắc mắc nhiệt tình, chấp hành nghiêm chỉnh về tác phong ăn mặc và thời gian giảng dạy.

Facebook Marketing là khóa học giúp học viên có thể tiếp cận nhiều khách hàng yêu thích các sản phẩm trên Facebook – nơi tập trung 1 số lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn và là 1 kênh để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, kết nối tình cảm với khách hàng.

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://www.dgm.vn/cam-nhan-hoc-vien/hoc-vien-facebook-marketing/

Khai giảng khóa học Facebook Marketing mới tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-facebook-marketing/

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Nguyễn Quốc Hoàng lớp FB70