Nguyễn Thái Bình – Khoá SEO hiệu quả 90

Nguyễn Thái Bình“Hiểu thêm về các hp và tool tìm kiếm, phân tích. Làm sao để tối ưu một bài trên web. Sau này sẽ thử áp dụng và tìm hiểu thêm” – Đây là lời chia sẻ chân thành từ chị Nguyễn Thái Bình, học viên khóa học SEO 90 hiệu quả tại trung tâm DGM Việt Nam. Khóa học SEO hiệu quả tại trung tâm DGM dành cho kể cả những học viên chưa có nhiều kiến thức về lập trình/IT nên chị Bình cảm thấy khá hiệu quả đối với mình.

Chị Nguyễn Thái Bình đánh giá cao khả năng truyền đạt và kiến thức chuyên môn của thầy Chính, đồng thời Thầy cũng tận tâm trong việc hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của học viên trong quá trình học tập. Tác phong ăn mặc chỉnh chu, lịch sự, chú trọng thời gian giảng dạy trên lớp của thầy cũng tạo được ấn tượng tốt với chị.

Khóa học SEO tại DGM Việt Nam được trực tiếp giảng dạy & hỗ trợ mãi mãi bởi chuyên gia Trần Ngọc Chính – người đã có 10 năm kinh nghiệm thực tế và 8 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,…

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://bit.ly/DGMFeedbacks

Khai giảng khóa học SEO hiệu quả mới tại: http://www.dgm.vn/dao-tao-seo/

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của chị Nguyễn Thái Bình