Nguyễn Thị Bích Chi – Khoá Google Adwords 77

Nguyễn Thị Bích ChiKhóa học thực hành quảng cáo Google Adwords tại DGM Việt Nam được biết đến là khoá học giúp học viên sử dụng công cụ Adwords một cách thành thạo giúp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ đưa sản phẩm của mình tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Cảm nhận của chị Nguyễn Thị Bích Chi sau khi tham dự 4 buổi học: “Khóa học đã mang đến cho tôi các kiến thức giúp tự chạy quảng cáo cho chính sản phẩm của công ty”.

Hiện tại chị Nguyễn Thị Bích Chi làm việc trong lịch vực bất động sản. Chị đã hoàn thành xong khoá học quảng cáo Google Adwords thực hành tại trung tâm. Với những nội dung học được cộng với khả năng truyền đạt cũng như kiến thức chuyên môn cao của thầy Phạm văn Tú, bây giờ chị đã tự tin áp dụng kiến thức của mình vào lĩnh vực chị đang làm việc.

Khóa học thực hành Google Adwords cung cấp kiến thức chạy quảng cáo Google Adwords một cách hữu hiệu, áp dụng ngay vào thực tế của học viên. Với hệ thống được đầu tư bài bản từ giáo trình giảng viên, cơ sở vật chất tiện nghi. 16 tiết học sẽ cung cấp cho học viên kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu…. Mục đích khóa học để học viên giải quyết việc làm quảng cáo hiệu quả hơn, cạnh tranh tốt hơn trong ngân sách bị giới hạn của mình để thu lại nhiều đơn hàng, tăng hiệu quả kinh doanh

Khai giảng khóa mới tại DGM: Khóa học quảng cáo Adwords cơ bản

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của chị Nguyễn Thị Bích Chi