Nguyễn Trung Hải – Khoá Google Adwords nâng cao 44

nguyen-trung-hai“Hiểu được rõ hơn về quảng cáo, chuyên sâu hơn về Google Adwords” đó là cảm nhận của anh Nguyễn Trung Hải sau khi tham dự khoá học Google Adwords nâng cao 44 tại trung tâm DGM Việt Nam, khoá học diễn ra trong 3 ngày dưới sự dẫn dẫn dắt của thầy Phạm Văn Tú. Anh Hải đánh giá tốt về khả năng truyền đạt, kiến thức chuyên môn, giải đáp thắc mắc trên lớp cũng như hỗ trợ trên nhóm kín – nơi các học viên có những vấn đề giải quyết phát sinh trong và sau khi học nhưng không có thời gian đến lớp để được hỗ trợ.

Anh Nguyễn Trung Hải làm trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại vừa là học viên của khóa học Google Adwords bao gồm 2 mảng là quảng cáo Adwords trên mạng tìm kiếm và Google Adwords trên mạng hiển thị & tiếp thị lại để hỗ trợ công việc kinh doanh của mình.

Khóa học Adwords nâng cao sẽ giải quyết cho học viên các vấn đề sau:
1. Lúc nào cũng cảm thấy thiếu hụt ngân sách chạy quảng cáo Google Adwords trong 1 ngày?
2. Lãng phí 20% – 50% chi phí quảng cáo của Google?
3. Chưa biết từ khóa nào là “từ khóa vàng” để sinh ra lợi nhuận ? Khi doanh nghiệp kết hợp quảng cáo AdWords trên Mạng hiển thị, doanh nghiệp có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng với những sở thích khác nhau, tùy ý lựa chọn website hay các trang mà quảng cáo AdWords sẽ xuất hiện trên đó và thu hút người dùng click bằng các định dạng quảng cáo hấp dẫn. Khóa học AdWords nâng cao sẽ giúp học viên tiếp cận khách hàng đúng thời điểm họ đang có nhu cầu/ đang tìm kiếm sản phẩm/ dịch vụ của mình để chốt sales.

Khai giảng khóa mới tại DGM: Khóa học quảng cáo Adwords nâng cao

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Feedback_NguyenTrungDai