Nguyễn Văn Vinh – Khoá SEO hiệu quả 89

Nguyễn Văn VinhKết thúc 9 buổi học khoá SEO 89 hiệu quả tại trung tâm DGM Việt Nam, anh Nguyễn Văn Vinh: “Khóa học rất hữu ích, thực tế cho công việc SEO và quản lý”. Hiện anh Nguyễn Văn Vinh đang là giám đốc công ty truyền thông NVV và anh cũng đã hoàn thành xong khoá học.

Anh Nguyễn Văn Vinh đánh giá cao khả năng truyền đạt, kiến thức chuyên môn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học viên, thời lượng chia sẻ của thầy khá phù hợp với thời gian thời gian anh đã sắp xếp. Bây giờ khi học xong anh đã tự tin nắm bắt nội dung chương trình đào tạo. Anh quyết định sẽ cho nhân viên đi học khóa SEO hiệu quả và đăng ký tham dự thêm khóa học Facebook Marking và Thực hành Google Adwords.

Khóa học SEO hiệu quả sẽ cho học viên các kiến thức để tối ưu hóa website của mình, không những làm WEB thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, lên top ở mỗi bài viết, mà còn khiến WEB phù hợp với người tiêu dùng, giúp họ dễ dàng tiếp cận thông tin, giúp họ ở lại lâu trên website, đón đọc tin tức cũng như những hoạt động của trang web.

Khóa học SEO tại DGM Việt Nam được trực tiếp giảng dạy & hỗ trợ mãi mãi bởi chuyên gia Trần Ngọc Chính – người đã có 10 năm kinh nghiệm thực tế và 8 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,…

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://bit.ly/DGMFeedbacks

Khai giảng khóa học SEO hiệu quả mới tại: http://www.dgm.vn/dao-tao-seo/

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Nguyễn Văn Vinh