Phạm Thế Hải – Khoá SEO hiệu quả 88

Phạm Thế HảiCảm nhận của anh Phạm Thế Hải sau khi tham gia khóa học SEO Hiệu Quả : “Tham dự 9 buổi học dưới sự hướng dẫn của thầy Trần Ngọc Chính đã giúp tôi hiểu nhiều về SEO, áp dụng SEO vào lĩnh vực, đi backlink viết content tốt thu hút khách hàng”. Hiện anh Phạm Thế Hải đang kinh doanh hoa lan tại Ngọc Điểm Sài Gòn và anh cũng đã hoàn thành xong khoá học SEO tại DGM Việt Nam.

Anh Phạm Thế Hải nhận ra rằng kiến thức chuyên môn của thầy Trần Ngọc Chính rất sâu và rộng, chính điều này đã làm cho tiết học càng trở nên hấp dẫn với những ví dụ thực tế, giúp anh tránh được những việc vô bổ làm giảm thứ hạng website. Hiện anh rất tự tin sử dụng kiến thức hiện có vào lĩnh vực mình đang làm.

Khóa học SEO hiệu quả sẽ cho học viên các kiến thức để tối ưu hóa website của mình, không những làm WEB thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, lên top ở mỗi bài viết, mà còn khiến WEB phù hợp với người tiêu dùng, giúp họ dễ dàng tiếp cận thông tin, giúp họ ở lại lâu trên website, đón đọc tin tức cũng như những hoạt động của trang web.

Khóa học SEO tại DGM Việt Nam được trực tiếp giảng dạy & hỗ trợ mãi mãi bởi chuyên gia Trần Ngọc Chính – người đã có 10 năm kinh nghiệm thực tế và 8 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,…

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://bit.ly/DGMFeedbacks

Khai giảng khóa học SEO hiệu quả mới tại: http://www.dgm.vn/dao-tao-seo/

Cảm nhận của anh Phạm Thế Hải