Phạm Thị Mai Thi – Học viên Facebook Marketing 75

Phạm Thị Mai ThiBất động sản là một lĩnh vực mang tính cạnh tranh cao, luôn đòi hỏi phải có sự đổi mới trong cách tiếp cận và quảng bá sản phẩm với các khách hàng tiềm năng. Nắm bắt được nhu cầu thực tiễn của công việc, chị Phạm Thị Mai Thi đã chọn khóa học Facbook 75 tại DGM Việt Nam để tiếp cận và giới thiệu các sản phẩm của công ty trên mạng xã hội lớn nhất này đến với khách hàng của mình. Chị chia sẻ với trung tâm, khóa học đã thực sự hữu ích đối với chị: “Giúp biết thêm về Facebook, để có thể chạy tốt hơn, tiết kiệm hơn”.

Bên cạnh sự đánh giá tốt về chuyên môn, khả năng truyền đạt và sự nhiệt tình khi hỗ trợ học viên mà chị nhận thấy ở thầy Nguyễn Hoàng, thì chị còn cho biết thầy là người: “vui vẻ, hòa đồng, giúp biết thêm về chạy Facebook”. Sau khi kết thúc khóa học chị Thi cảm thấy khá tự tin về kiến thức của mình vì được thực hành trực tiếp ngay tại lớp học.

Facebook Marketing là khóa học giúp học viên có thể tiếp cận nhiều khách hàng yêu thích các sản phẩm trên Facebook – nơi tập trung 1 số lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn và là 1 kênh để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, kết nối tình cảm với khách hàng.

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://www.dgm.vn/cam-nhan-hoc-vien/hoc-vien-facebook-marketing/

Khai giảng khóa học Facebook Marketing mới tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-facebook-marketing/

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của chị Phạm Thị Mai Thi