Phạm Thị Trúc Ly – Khoá SEO hiệu quả 90

Phạm Thị Trúc LyKinh doanh trong lĩnh vực sơn epoxy – một loại sơn với bền cơ lí cao, được sử dụng rộng rãi làm lớp phủ bảo vệ bê tông, sắt thép, gỗ… mang tính cạnh tranh cao, chị Phạm Thị Trúc Ly (Công ty TNNH Hóa chất XD APT) đã chọn khóa học SEO 90 hiệu quả để trang bị cho mình thêm các kiến thức hữu ích để tiếp cận hiệu quả nhất các khách hàng tiềm năng. Chị đã chia sẻ các cảm nhận của mình về khóa học như sau: “Chương trình học rất hữu ích, áp dụng nhiều vào thực tiễn, có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về SEO “.

Nhờ vào sự tận tâm trong quá trình giảng dạy của thầy Chính, chị Phạm Thị Trúc Ly cảm thấy dễ dàng hơn trong quá trình học. Chị cũng đánh giá khả năng truyền đạt, kiến thức chuyên môn và việc giải đáp thắc mắc & hỗ trợ đối với học viên trong suốt quá trình theo học là rất tốt. Tác phong ăn mặc lịch sự phù hợp với môi trường giảng dạy, chú trọng tới thời gian dạy học để tránh mất thời gian của học viên cũng để lại ấn tượng tốt đối với chị Ly khi nói đến Thầy Chính. Cơ sở vật chất tốt và các bữa Teabreak ngon miệng đã thêm phần hỗ trợ cho học viên của trung tâm hoàn thành tốt các buổi học của mình.

Khóa học SEO tại DGM Việt Nam được trực tiếp giảng dạy & hỗ trợ mãi mãi bởi chuyên gia Trần Ngọc Chính – người đã có 10 năm kinh nghiệm thực tế và 8 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,…

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://bit.ly/DGMFeedbacks

Khai giảng khóa học SEO hiệu quả mới tại: http://www.dgm.vn/dao-tao-seo/

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của chị Phạm Thị Trúc Ly