Phan Quang Bình – Khóa học SEO hiệu quả 91

Phan Quang Bình“Trước khóa học mình không biết gì về SEO, tuy nhiên khi học xong tôi đã biết được cách xây dựng website và viết nội dung tìm Keywords hiệu quả hơn” đây là cảm nhận của anh Phan Quang Bình sau khi tham dự khóa học SEO hiệu quả. Thông qua 9 buổi học, anh còn đánh giá về giảng viên Trần Ngọc Chính rất vui vẻ, nhiệt tình và còn hay kiểm tra xem học viên có kiểm tra lại bài hay không”.

Đến với SEO hiệu quả tại trung tâm DGM Việt Nam, học viên sẽ hiểu và tối ưu hóa website của mình, không những làm website thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, lên top ở mỗi bài viết, mà còn khiến website phù hợp với người tiêu dùng, giúp họ dễ dàng tiếp cận thông tin, giúp họ ở lại lâu trên website, đón đọc tin tức cũng như những hoạt động của trang web.

Học viên tham dự khóa học SEO nhận được sự hỗ trợ mãi mãi và trực tiếp giảng dạy bởi chuyên gia Trần Ngọc Chính – người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế và điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,…

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://bit.ly/DGMFeedbacks

Khai giảng khóa học mới tại DGM Việt Nam: Khóa học SEO hiệu quả

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Phan Quang Bình