Phan Thị My Ly – Khoá Google Adwords 83

Phan Thị My LyCảm nhận của chị Phan Thị My Ly sau khi tham dự khóa học Google Adwords thực hành 83:
“Khóa học đã giúp tôi hiểu được về Google Adwords, tôi nghĩ mình sẽ áp dụng tốt vào trong thực tiễn.”

Chị đánh giá giảng viên xuất sắc về khả năng truyền đạt, kiến thức chuyên môn, thầy giải đáp thắc mắc cho chị rất tốt cũng như thời gian giảng dạy phù hợp giúp cho quá trình học tập của chị được tốt hơn. Chị còn nhận xét rằng :” Trong quá trình học giảng viên giảng dễ hiểu, kỹ càng, vui tính. Tôi hy vọng được hỗ trợ nhiều hơn sau khóa học để có thể làm việc tốt hơn.”

Chị Phan Thị My Ly cũng chia sẻ thêm là chị rất tự tin về việc nắm bắt tốt các nội dung qua chương trình đào tạo. Bên cạnh đó chị cũng rất hài lòng về tài liệu của trung tâm DGM Việt Nam. Sau khóa học này chị có dự định rằng sẽ đến trung tâm để đăng kí khóa học SEO hiệu quẩ tại DGM để bổ sung thêm kiến thức cho mình.

Khóa học thực hành Google Adwords cung cấp kiến thức chạy quảng cáo Google Adwords một cách hữu hiệu, áp dụng ngay vào thực tế của học viên. Với hệ thống được đầu tư bài bản từ giáo trình giảng viên, cơ sở vật chất tiện nghi. Các tiết học sẽ cung cấp cho học viên kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu…. Mục đích khóa học để học viên giải quyết việc làm quảng cáo hiệu quả hơn, cạnh tranh tốt hơn trong ngân sách bị giới hạn của mình để thu lại nhiều đơn hàng, tăng hiệu quả kinh doanh.

Khai giảng khóa mới tại DGM Việt Nam: Khóa học quảng cáo Adwords thực hành.

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của chị Phan Thị My Ly