Phan Thị Ngọc Trâm – Khoá học Google Adwords nâng cao 47

Phan Thị Ngọc TrâmKhoá học Google Adwords với nội dung hướng dẫn học viên tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu – những người quan tâm đến  sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua những từ khóa được tìm kiếm trên Google, giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và thiếu hụt ngân sách, tiết kiệm đến mức c tối ưu nhất có thể.

Chị Trâm đã đăng ký tham dự khoá học google Adwords với hai học phần mạng tìm kiếm và mạng hiển thị, kết thúc lớp chị đã vận hành được quảng cáo, tiết kiệm chi phí và tăng tỉ lệ chuyển đổi, đây là những chia sẻ về những kết quả mà chị đạt được.

Chị Phan Thị Ngọc Trâm đáng giá cao khả năng truyền đạt, kiến thức chuyên môn, cũng như giải đáp thắc mắc của thầy Phạm Văn Tú. Chính nhờ sự nhiệt tình của thầy đã giúp chị giải quyết những vấn đề khó khăn khi áp dụng vào công việc.

Không những thế, khi doanh nghiệp kết hợp quảng cáo AdWords trên Mạng hiển thị, doanh nghiệp có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng với những sở thích khác nhau, tùy ý lựa chọn website hay các trang mà quảng cáo AdWords sẽ xuất hiện trên đó và thu hút người dùng click bằng các định dạng quảng cáo hấp dẫn.

Khai giảng khóa mới tại DGM: Khóa học quảng cáo Adwords nâng cao

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của chị Phan Thị Ngọc Trâm