Phan Văn Nhất – Lớp Xây dựng Website bằng WordPress 69

Phan Văn NhấtCảm nhận của Anh Phan Văn Nhất sau khóa học xây dựng Website bằng WordPress: “Khoá học tốt hơn những gì tôi mong đợi”. Anh Phan Văn Nhất hiện làm dịch vụ thiết kế xây dựng, anh đã hoàn thành xong khoá học xây dựng website bằng wordpress để hỗ trợ công việc học tập của mình.

Anh Phan Văn Nhất nhận xét về thầy Đặng Ngọc Bình – người thầy đã chia sẻ kiến thức làm website trong 5 buổi học như sau: “Thầy có khả năng truyền đạt rất tốt, kiến thức chuyên môn của giảng viên sâu nên anh dễ tiếp thu bài, những câu hỏi anh đưa ra thầy nhiệt tình giải đáp, nếu thực hành ở nhà gặp vấn đề thầy sẽ trực tiếp hỗ trợ từ xa qua teamview. Sau khoá học anh Nhất đã tự tin với những kiến thức mình có được. Dự kiến sắp tới anh sẽ đăng ký thêm khoá học SEO hiệu quả.

Khóa học xây dựng website bằng WordPress tại DGM Việt Nam đã được cải tiến lại toàn bộ giáo trình, giảng viên với kinh nghiệm triển khai giảng dạy cho những học viên chưa biết gì về WordPress đi theo hướng thực hành sâu và không có lý thuyết suông, được dạy bằng kinh nghiệm thực tếgiảng dạy của giảng viên.

Nhằm mục đích thực hành tại chỗ, học xong sẽ có ngay website riêng, chất lượng như bất cứ ai: blog cá nhân, giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, bán hàng trực tuyến,…

Khai giảng khóa học Xây dựng Website bằng WordPress mới tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-xay-dung-website-wordpress/

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp

Cảm nhận của anh Phan Văn Nhất