Phùng Thị Huỳnh Phương – Học viên Facebook Marketing 69

Phùng Thị Huỳnh PhươngFacebook Marketing là công cụ giúp mọi người có thể tiếp cận nhiều khách hàng yêu thích các sản phẩm trên Facebook – nơi tập trung 1 số lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn và là 1 kênh để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, kết nối tình cảm với khách hàng. Chính vì thế chị Phùng Thị Huỳnh Phương đã tìm đến với khóa học Facebook Marketing để được học và thực hành dưới sự hướng dẫn của giảng viên là thầy Nguyễn Hoàng.

Sau 7 buổi học tại trung tâm DGM Việt Nam chị Phùng Thị Huỳnh Phương cho biết khóa học giúp chị hiểu rõ được về quảng cáo Facebook và cách bán hàng được trở nên thực tế hơn. Chị Phùng Thị Huỳnh Phương hiện đang học Facebook Marketing hỗ trợ việc kinh doanh và phát triển trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp cao cấp của chính mình.

Facebook Marketing là khóa học giúp học viên có thể tiếp cận nhiều khách hàng yêu thích các sản phẩm trên Facebook – nơi tập trung 1 số lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn và là 1 kênh để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, kết nối tình cảm với khách hàng.

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://www.dgm.vn/cam-nhan-hoc-vien/hoc-vien-facebook-marketing/

Khai giảng khóa học Facebook Marketing mới tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-facebook-marketing/

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của chị Phùng Thị Huỳnh Phương