Success Conference & Expo Asia 2018

Success Conference & Expo Asia 2018 - Diễn giảSuccess Conference & Expo Asia 2018 là sự kiện Marketing lớn nhất Đông Nam Á dành cho Founder/CEO/CMO/Senior Leader và Marketer diễn ra từ 21-23 tháng 05 năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam

Sự kiện có sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng trong ngành như Neil Patel – Sáng lập của 3 doanh nghiệp trăm triệu USD.

Success Conference & Expo Asia (SCE) không đơn thuần là một hội nghị, đây là chuỗi ngày trải nghiệm để học hỏi cách tư duy, các chiến lược, chiến thuật marketing cấp cao từ những chuyên gia trên thế gới, từ đó mở rộng cơ hội khám phá các kênh traffic mới nhất, các đột phá về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, cơ hội giao lưu, kết nối kinh doanh chất lượng với những doanh nghiệp toàn cầu.

Ngoài ra, sự kiện còn bao gồm nhiều hoạt động khác diễn ra song song với hội nghị chia sẻ như networking party đa văn hóa, DJ party, Happy Hour 2 for1 và 1 ngày Private Mastermind, Workshop chuyên sâu bởi Neil Patel vào ngày 23/5.

SCE được tổ chức thường niên vào tháng 5 tại Việt Nam và tháng 12 tại Hoa Kỳ. Chương trình mang tới 1 góc nhìn hoàn toàn mới cho cả ngành Marketing online, là “cửa ngõ” cho các doanh nghiệp nước ngoài tìm hiểu và thâm nhập vào thị trường thị trường năng động nhất Châu Á – Việt Nam cũng như cầu nối cho các doanh nghiệp Việt bước ra toàn cầu.

Trong chuỗi sự kiện này, vào ngày 22.5.18, ông Trần Ngọc Chính – Giám đốc trung tâm DGM Việt Nam đã gởi đến khán giả chủ đề: “Sử dụng công cụ Google Analytics để tăng tỷ lệ chuyển đổi” (Using Google Analytics to increase conversion rate). Ông đưa ra những ví dụ để người nghe hiểu rõ hơn tầm quan trọng của công cụ này. Thông qua dữ liệu thống kê trong Google Analytics giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn tập tính khách hàng và chu kỳ kinh doanh của mình để từ đó có những điều chỉnh phù hợp cũng như những quyết định đầu tư đúng đắn nhằm thúc đẩy khả năng chốt và chuyển đổi đơn đặt hàng.

Dưới đây là hình ảnh của sự kiện:

Success Conference & Expo Asia 2018

diễn giả nổi tiếng trong ngành như Neil Patel – Sáng lập của 3 doanh nghiệp trăm triệu USD và bà Trương Lý Hoàng Phi

Các thành viên tham dự

Quốc Gia có các thành viên tham dự

Chụp hình lưu niệm trước ngày diễn ra sự kiện Success Conference & Expo Asia 2018

Chụp hình lưu niệm trước ngày diễn ra sự kiện Success Conference & Expo Asia 2018

Các đơn vị tài trợ sự kiện Success Conference & Expo Asia 2018

DGM Việt Nam là một trong những đơn vị tài trợ sự kiện Success Conference & Expo Asia 2018

Ông Trần Ngọc Chính diễn giả chương trình

Ông Trần Ngọc Chính – giám đốc trung tâm DGM Việt Nam chia sẻ chủ đề: “Sử dụng công cụ Google Analytics để tăng tỷ lệ chuyển đổi”

Toàn cảnh buổi chia sẻ trong chủ đề: "Sử dụng công cụ Google Analytics để tăng tỷ lệ chuyển đổi"

Toàn cảnh buổi chia sẻ