Tạ Công Nguyên – Khoá SEO hiệu quả 88

Tạ Công NguyênKết thúc 9 buổi học khoá SEO 88 hiệu quả tại trung tâm DGM Việt Nam, anh Tạ Công Nguyên cho biết: “Khoá học này giúp cho mình có kiến thức nền SEO, quy trình SEO hiệu quả, nội dung bài học áp dụng tốt vào thực tế website”. Hiện anh Tạ Công Nguyên đang làm trong lĩnh vực luyện thi Anh Văn TOIEC và anh cũng đã hoàn thành xong khoá học để bổ sung thêm cho mình được những kiến thức chuyên môn hay và bổ ích.

Anh Tạ Công Nguyên đánh giá cao kiến thức chuyên môn của giảng viên. Thầy hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học viên nhiệt tình, thời lượng chia sẻ của thầy khá phù hợp với thời gian thời gian anh đã sắp xếp. Bây giờ anh đã tự tin áp dụng những kiến thức học được vào lĩnh vực mình đang làm.

Khóa học SEO hiệu quả sẽ cho học viên các kiến thức để tối ưu hóa website của mình, không những làm WEB thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, lên top ở mỗi bài viết, mà còn khiến WEB phù hợp với người tiêu dùng, giúp họ dễ dàng tiếp cận thông tin, giúp họ ở lại lâu trên website, đón đọc tin tức cũng như những hoạt động của trang web.

Khóa học SEO tại DGM Việt Nam được trực tiếp giảng dạy & hỗ trợ mãi mãi bởi chuyên gia Trần Ngọc Chính – người đã có 10 năm kinh nghiệm thực tế và 8 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,…

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://bit.ly/DGMFeedbacks

Khai giảng khóa học SEO hiệu quả mới tại: http://www.dgm.vn/dao-tao-seo/

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Tạ Công Nguyên