Tạ Đình Thương – Khoá Google Adwords 80

Tạ Đình ThươngAnh Tạ Đình Thương sau khi tham gia khoá học Google Adwords cho biết khoá học Adwords giúp anh chạy quảng cáo tự túc, không phải phụ thuộc vào công ty, giao lưu và tăng được các mối quan hệ trong lĩnh vực bất động sản.

Với mục tiêu đạt được kết quả tốt nhất  khi tham dự khóa học Google Adwords, nội dung chương trình học sẽ giải quyết các vấn đề như sau:

1. Tránh những việc thiếu hụt ngân sách trong 1 ngày khi chạy quảng cáo Google Adwords
2. Tiết kiệm được từ 20% – 50% ngân sách giúp giảm thiệu việc phát sinh ngân sách với chi phí quá cao
3. Cách chọn lựa từ khóa phù hợp nhất được gọi là “từ khóa vàng” nhằm tăng lợi nhuận cho công ty.

Đặc biệt, có thể bạn chưa biết khi cá nhân hay doanh nghiệp của mình có thể tiếp cận được hơn hàng triệu khách hàng khác nhau với nhiều sở thích, lại còn tùy ý lựa chọn website hoặc các trang mà quảng cáo Adwords sẽ xuất hiện trên đó và thu hút người dùng click bằng các định dạng quảng cáo hấp dẫn.

Trong khóa học, giảng viên Phạm Văn Tú còn giúp anh hướng dẫn các điều chỉnh và chỉnh sửa ngân sách, địa điểm khu vực và cài đặt thời gian như thế nào gọi là thích hợp nhất, tất cả mang đến cho anh giá trị lợi nhuận khi tiết kiệm được tiền chạy quảng cáo Google Adwords. Do đó, anh Tạ Đình Thương luôn luôn đánh giá thầy là một người giảng viên có kiến thức chuyên môn và khả năng truyền đạt xuất sắc, đã lắng nghe, thấu hiểu được mong muốn của anh Thương khi chạy quảng cáo, hỗ trợ tốt cho anh trong cách viết nội dung thu hút.

Khai giảng khóa mới tại DGM: Khóa học quảng cáo Adwords thực hành

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Tạ Đình Thương