Tăng tốc kinh doanh với các khóa học chuyên sâu tháng 12

Không khí se se lạnh báo hiệu tháng 12 đến với bao dự định kinh doanh cần hoàn tất. Chắc chắn bạn đang chạy nước rút để hoàn thiện các chiến dịch Marketing của mình, bứt phá doanh số trong năm 2014 và chuẩn bị cho năm 2015 phải không nào?

Hãy đến với Lịch khai giảng tháng 12 cùng các khóa học chuyên sâu tại DGM Việt Nam để chào đón Noel, Tết dương lịch & Tết cổ truyền sắp tới nhé.
DGM - lich khai giảng khoa hoc thang 12 Khóa học SEO hiệu quả

Khởi đầu kinh doanh online với kiến thức SEO chuyên nghiệp và học bổng Website dựng sẵn từ nhà tài trợ Bizweb trị giá 3.840.000 đ/ năm.
Lêp Top Google, kinh doanh thực sự hiệu quả với khóa học SEO tại DGM. Chúng tôi hân hạnh mang lại thật nhiều giá trị cộng thêm, hỗ trợ các bạn trong quá trình học và làm SEO hiệu quả.

Khai giảng lớp SEO 54: 19/12/2014

Khóa học Thực hành Google AdWords

Giải quyết tất cả các vấn đề chạy AdWords chưa hiệu quả, giá thầu cao, tốn nhiều chi phí.
Bạn sẽ được hướng dẫn tuyệt chiêu sử dụng “Sức mạnh nội dung” để thu hút click của khách hàng & thực sự BÁN ĐƯỢC HÀNG với chi phí cực kì RẺ!! Được Google’s Partner phân tích trực tiếp tài khoản & hướng dẫn tối ưu. Học cách xử lý triệt để các lỗi gặp phải khi chạy quảng cáo.
Khai giảng lớp AdWords 44: 27/12/2014

Khóa học Xây dựng Website bằng WordPress

Giúp bạn sở hữu một website chuyên nghiệp để làm kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hàng đầu một cách dễ dàng.
Nếu bạn hoàn toàn là một người mới, chỉ cần chịu khó đầu tư thời gian từ 8 ngày đến nửa tháng, bạn đã hoàn toàn có 1 website đẹp với đầy đủ các tính năng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nhận ngay mã nguồn 2 website tin tức và bán hàng bằng WordPress chất lượng cao (trị giá 4.500.000VNĐ/website) & bộ Video hướng dẫn chi tiết.

Khai giảng lớp WordPress: 15/12/2014

Khóa học Facebook Marketing chuyên nghiệp

Phương pháp “Cầm tay chỉ việc” kèm theo việc giảng viên trực tiếp phân tích các case study trên thực tế của học viên ở từng nội dung giảng dạy.
Khóa học sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm trong tay công cụ Facebook marketing và biến nó trở thành 1 trong các công cụ sắc bén nhất trong chiến lược Social media của doanh nghiệp mình!

Khai giảng lớp Facebook: 05/01/2015
Rất nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn
  chúng tôi. Hãy để DGM nâng bước thành công cho doanh nghiệp bạn.
Liên hệ: 08 3 99 77 777 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.