TRAFFIC and CONVERSION SUMMIT 2017

TRAFFIC & CONVERSION SUMMIT 2017

TRAFFIC & CONVERSION SUMMIT 2017 là sự kiện Marketing lớn tại Việt Nam diễn ra vào ngày 13.8.17 tại TPHCM và 14-15.10.17 tại Hà Nội. Sự kiện là nơi các diễn giả chia sẻ câu chuyện của mình về trong nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực Internet Marketing.

Hiện tại, các doanh nghiệp nước ngoài đang vào Việt Nam và trở nên thành công rất nhanh. Chỉ trong một thời gian ngắn mà họ đã chiếm lĩnh được thị trường chúng ta, điều đó chứng tỏ họ hơn hẳn ta ít nhất về chiến lược hoặc nguồn lực hoặc trình độ.. Vấn đề đó được đặt ra cho cộng đồng Marketer Việt Nam. Chúng ta cần đoàn kết với nhau, cùng nhau phát triển một cộng đồng Marketer chất lượng để cạnh tranh lành mạnh với các Marketer nước ngoài.

Sự kiện này giúp Marketer VN thay đổi suy nghĩ cũng như phải suy nghĩ lớn hơn để dễ dàng hội nhập vào sân chơi quốc tế, trở nên chuyên nghiệp hơn thay vì những chiêu trò, blackhat như trước đây.

CÁC CHỦ ĐỀ CHÍNH ĐƯỢC THẢO LUẬN TẠI TRAFFIC & CONVERSION SUMMIT 2017:

Content Marketing

Traffic Generation

Conversion/Analytics

Social & Community

Email/Chat/Apps

Inbound Selling

Search Marketing

Landing/Sale Page Optimization

Sale Conversion & Funnel Conversion

Đại diện DGM Việt Nam ông Trần Ngọc Chính chia sẻ với người tham dự về chủ đề PHÂN TÍCH DỮ LIỆU/THEO DÕI CHUYỂN ĐỔI. Với những số liệu thống kê của Google Analytics, ông Trần Ngọc Chính đã chỉ rõ cách phân tích báo cáo dữ liệu, khai thác dữ liệu tổng hợp để có những ý tưởng mới cho nội dung, cho kênh bán hàng hoặc tinh chỉnh các thành phần trong hệ thống bán hàng và marketing của doanh nghiệp (nội dung được chia sẻ tại sự kiện tổ chức ở Hà Nội).

Đồng thời DGM Việt Nam cũng là nhà tài trợ chương trình này.

Dưới đây là hình ảnh của sự kiện:

TRAFFIC & CONVERSION SUMMIT 2017 - san khau tai TP.HCM

Sân khấu diễn ra sự kiện TRAFFIC & CONVERSION SUMMIT 2017 tại TP.HCM

Ông Trần Ngọc Chính

Ông Trần Ngọc Chính – Giám đốc DGM Việt Nam bên trái, ông Nguyễn Dũng tổng thư ký Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam bên phải chụp hình lưu niệm

Banner DGM Việt Nam

DGM Việt Nam là một trong những nhà tài trợ của chương trình

TRAFFIC and CONVERSION SUMMIT 2017 - Dien gia

Các diễn giả selfie trước giờ G của chương trình

Diễn giả ông Trần Ngọc Chính

Ông Trần Ngọc Chính nói về đề tài PHÂN TÍCH DỮ LIỆU, THEO DÕI CHUYỂN ĐỔI tại sự kiện Hà Nội