Trần Anh Khoa – Khoá Google Adwords 83

Trần Anh KhoaAnh Trần Anh Khoa đã hoàn thành khóa học thực hành Google Adwords dưới sự giảng dạy của thầy Phạm Văn Tú anh có nhận xét rằng thầy Tú dạy rất tốt, khả năng truyền đạt cho học viên xuất sắc, kiến thức chuyên môn vững vàng, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho anh. Ngoài ra anh còn cảm nhận như sau:
– ” Khóa học có nội dung rất tốt, áp dụng được vào thực tiễn tốt.”
– ” Thầy dạy hay, nhiệt tình – Kiến thức chuyên môn OK”

Hiện tại anh Trần Anh Khoa đang làm việc trong lĩnh vực Áo đồng phục tại công ty TNHH may mặc Cao Phong. Sau khóa học này anh tự tin rằng mình đã nắm hết các kiến thức trong nội dung chương trình học. Đồng thời với sự nhận xét tích cực dành cho trung tâm như về Teabreak ngon, tài liệu tốt và anh sẵn sàng giới thiệu khóa học với đồng nghiệp đến với Trung tâm DGM Việt Nam.

Khóa học thực hành Google Adwords cung cấp kiến thức chạy quảng cáo Google Adwords một cách hữu hiệu, áp dụng ngay vào thực tế của học viên. Với hệ thống được đầu tư bài bản từ giáo trình giảng viên, cơ sở vật chất tiện nghi. Các tiết học sẽ cung cấp cho học viên kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu…. Mục đích khóa học để học viên giải quyết việc làm quảng cáo hiệu quả hơn, cạnh tranh tốt hơn trong ngân sách bị giới hạn của mình để thu lại nhiều đơn hàng, tăng hiệu quả kinh doanh.

Khai giảng khóa mới tại DGM Việt Nam: Khóa học quảng cáo Adwords thực hành

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Trần Đăng Khoa