Trần Thị Kim Anh – Lớp Xây dựng Website bằng WordPress 70

Trần Thị Kim AnhChị Trần Thị Kim Anh hiện đang là nhân viên văn phòng của công ty Viettel sau khi đăng kí học khóa học Xây dựng Website bằng WordPress chị Kim Anh có cảm nhận rằng: “Khóa học giúp tôi biết được cách thức xây dựng một web phù hơp với công việc hiện tại của mình”.

Khóa học xây dựng website bằng WordPress tại DGM Việt Nam đã được cải tiến lại toàn bộ giáo trình và tài liệu luôn được học viên đánh giá rất cao. Khóa học này được giảng dạy bởi giảng viên Đặng Ngọc Bình với nhiều năm kinh nghiệm triển khai giảng dạy cho những học viên chưa biết gì về WordPress đi theo hướng thực hành sâu và không có lý thuyết suông, được dạy bằng kinh nghiệm thực tế giảng dạy của giảng viên.

Sau khóa học thì chị Trần Thị Kim Anh có cảm nhận về giảng viên Đặng Ngọc Bình rằng: “Rất nhiệt tình và tận tâm”. Thầy Bình rất nghiêm chỉnh trong công tác giảng dạy, khả năng truyền đạt cho học viên rất tốt, kiến thức chuyên môn xuất sắc và sẵn sàng chia sẻ và giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ cho học viên rất nhiệt tình.

Khai giảng khóa mới tại DGM Việt Nam: Khóa học Xây dựng Website bằng WordPress

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của chị Trần Thị Kim Anh