Trần Thị Lan Phương – Khoá SEO hiệu quả 88

Trần Thị Lan PhươngSau khi tham gia khoá học DGM – SEO – 88 chị Trần Thị Lan Phương cho biết: “Khoá học SEO dưới sự chia sẻ của thầy Trần Ngọc Chính đã giúp mình hiểu được SEO là gì, biết cách thực hiện SEO cho trang web. Học hỏi thêm những kiến thức thực tế, những bài học kinh doanh bổ ích”. Hiện tại chị Trần Thị Lan Phương đang làm trong lĩnh vực hướng dẫn du lịch Sài Gòn và chị cũng vừa hoàn thành xong khoá học SEO tại DGM Việt Nam.

Chị Trần Thị Lan Phương rất vui khi được tham dự lớp học SEO, tâm đắc về người thầy đã được học trong suốt 9 buổi học vừa qua. Chị nhận ra rằng kiến thức chuyên môn của thầy rất sâu và rộng, thầy truyền đạt những kinh nghiệm thực tế, bám sát và cập nhật những nội dung mới để chị dễ dàng nắm bắt. Sắp tới chị dự định đăng ký thêm khoá học Facebook Marketing.

Khóa học SEO hiệu quả sẽ cho học viên các kiến thức để tối ưu hóa website của mình, không những làm WEB thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, lên top ở mỗi bài viết, mà còn khiến WEB phù hợp với người tiêu dùng, giúp họ dễ dàng tiếp cận thông tin, giúp họ ở lại lâu trên website, đón đọc tin tức cũng như những hoạt động của trang web.

Khóa học SEO tại DGM Việt Nam được trực tiếp giảng dạy & hỗ trợ mãi mãi bởi chuyên gia Trần Ngọc Chính – người đã có 10 năm kinh nghiệm thực tế và 8 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,…

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://bit.ly/DGMFeedbacks

Khai giảng khóa học SEO hiệu quả mới tại: http://www.dgm.vn/dao-tao-seo/

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Trần Thị Lan Phương