Trần Thị Trường Mi – Học viên Facebook Marketing 67

Trần Thị Trường MiSau khi tham dự xong 7 buổi của khoá học Facebook Marketing tại DGM Việt Nam – khoá học xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành ngay trên lớp  –  chị Trần Thị Trường Mi cho biết: “Tôi đã hiểu được những chỉ số, cách cài đặt quảng cáo, viết nội dung quảng cáo trên Facebook và dễ dàng quản lý Fanpage khi gặp bất cứ trường hợp xảy ra”

Chị Trần Thị Trường Mi đang là nhân viên Marketing tại công ty Kiến trúc Cát Mộc, chị có sở thích chế biến các món ăn. Hiện tại chị đã hoàn thành xong khoá học Facebook Marketing tại trung tâm. Chị đáng giá cao kiến thức chuyên môn của thầy Nguyễn Hoàng, nhờ vào khả năng truyền đạt cũng như sự hỗ trợ tận tình của thầy chị đã nhanh chóng năm bắt được nhiều  kiến thức hỗ trợ cho công việc mình phụ trách.

Khoá học Facebook Marketing là khóa học giúp học viên có thể tiếp cận nhiều khách hàng yêu thích các sản phẩm trên Facebook – nơi tập trung 1 số lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn và cũng là kênh online giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, kết nối tình cảm với khách hàng.

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://www.dgm.vn/cam-nhan-hoc-vien/hoc-vien-facebook-marketing/

Khai giảng khóa học Facebook Marketing mới tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-facebook-marketing/

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của chị Trần Thị Trường Mi