Trịnh Thị Bình – Học viên Facebook Marketing 72

Trịnh Thị Bình“Tôi nhận được rất nhiều kiến thức từ thầy dạy trong những buổi học vừa qua, cảm ơn trường rất nhiều” đó là phát biểu của chị Trịnh Thị Bình, một học viên trong khoá học Facebook Marketing 72 tại trung tâm DGM Việt Nam.

Chị chia sẻ thêm nhờ những nổ lực truyền đạt kiến thức từ thầy cộng với kiến thức chuyên môn của thầy rất tốt đã giúp chị nắm được bài học một cách dễ dàng. Với những thắc mắc thầy Hoàng đã giải đáp tận tình. Chị đánh giá cao sự chấp hành nghiêm chỉnh về tác phong ăn mặc và thời giang giảng dạy của giảng viên. Với sự nổ lực của thầy và học viên trong suốt quá trình học, giờ đây chị Trịnh Thị Bình đã hoàn toàn tự tin nắm bắt được hết nội dung chương trình đào tạo. Đặc biệt chị còn muốn đăng ký thêm khoá Google Adwords để nâng cao kiến thức Marketing Online của mình.

Facebook Marketing là khóa học giúp học viên có thể tiếp cận nhiều khách hàng yêu thích các sản phẩm trên Facebook – nơi tập trung 1 số lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn và là 1 kênh để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, kết nối tình cảm với khách hàng.

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://www.dgm.vn/cam-nhan-hoc-vien/hoc-vien-facebook-marketing/

Khai giảng khóa học Facebook Marketing mới tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-facebook-marketing/

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của chị Trịnh Thị Bình