Võ Minh Trí – Khoá học Google Adwords nâng cao 46

Võ Minh TríKhoá học với nội dung hướng dẫn học viên tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu, những người quan tâm đến  sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua những từ khóa được tìm kiếm trên Google, giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và thiếu hụt ngân sách, tiết kiệm đến mức c tối ưu nhất có thể.

Anh Võ Minh Trí hiện đang làm trong lĩnh vực bất động sản.  Sau khi tham dự xong khoá học Google cơ bản đến nâng cao anh cho biết: “Khóa học giúp tôi theo dõi và tính được giá trị chuyển đổi của khách hàng với quảng cáo”.

Anh Võ Minh Trí đáng giá cao khả năng truyền đạt, kiến thức chuyên môn, cũng như giải đáp thắc mắc của thầy Phạm Văn Tú. Chính nhờ sự nhiệt tình của thầy đã giúp anh giải quyết những vấn đề khó khăn khi áp dụng ngay trên sản phẩm của mình.

Không những thế, khi kết hợp quảng cáo AdWords trên Mạng hiển thị, doanh nghiệp sẽ tiếp cận hàng triệu khách hàng với những sở thích khác nhau, tùy ý lựa chọn website hay các trang mà quảng cáo AdWords sẽ xuất hiện trên đó và thu hút người dùng click bằng các định dạng quảng cáo hấp dẫn.

Khai giảng khóa mới tại DGM: Khóa học quảng cáo Adwords nâng cao

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Feedback của anh Võ Minh Trí