Võ Thị Huỳnh Nhi – Khoá SEO hiệu quả 86

Võ Thị Huỳnh Nhi

Kết thúc 9 buổi học khoá SEO 86 hiệu quả tại trung tâm DGM Việt Nam, chị Võ Thị Huỳnh Nhi cho biết: “Khoá học đã giúp tôi hiểu biết thêm về kiến thức mới, bổ sung và giúp ích cho công việc hiện tại”. Hiện anh chị Võ Thị Huỳnh Nhi đang kinh doanh xe hơi tại Mazda Công Hoà và chị cũng đã hoàn thành xong khoá học.

Chị Võ Thị Huỳnh Nhi đánh giá cao khả năng truyền đạt, kiến thức chuyên môn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học viên, thời lượng chia sẻ của thầy khá phù hợp với thời gian thời gian anh đã sắp xếp. Sắp tới chị dự định đăng ký thêm khoá học Facebook Marketing, xây dựng website với WordPress.

Khóa học SEO hiệu quả sẽ cho học viên các kiến thức để tối ưu hóa website của mình, không những làm WEB thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, lên top ở mỗi bài viết, mà còn khiến WEB phù hợp với người tiêu dùng, giúp họ dễ dàng tiếp cận thông tin, giúp họ ở lại lâu trên website, đón đọc tin tức cũng như những hoạt động của trang web.

Khóa học SEO tại DGM Việt Nam được trực tiếp giảng dạy & hỗ trợ mãi mãi bởi chuyên gia Trần Ngọc Chính – người đã có 10 năm kinh nghiệm thực tế và 8 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,…

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://bit.ly/DGMFeedbacks

Khai giảng khóa học SEO hiệu quả mới tại: http://www.dgm.vn/dao-tao-seo/

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của Võ Thị Huynh Nhi