Võ Thị Thuỳ Trang – Khoá SEO hiệu quả 86

Võ Thị Thuỳ TrangSau khi tham gia khoá học DGM – SEO – 86 chị Võ Thị Thuỳ Trang cho biết: “Khoá học SEO dưới sự chia sẻ của thầy Trần Ngọc Chính đã giúp mình hiểu thêm SEO là gì, những gì SEO mang lại, những điểm cần thiết để xây dựng và tối ưu SEO cho website của mình. Xây dựng lại nội dung website để tiếp cận với người dùng, tăng cơ hôi kinh doanh”. Hiện chị Võ Thị Thuỳ Trang đang kinh doanh hạt điều và chị cũng đã hoàn thành xong khoá học SEO tại DGM Việt Nam.

Chị Võ Thị Thuỳ Trang rất vui khi được tham dự lớp học SEO, tâm đắc về người thầy đã được học trong suốt 9 buổi học vừa qua. Chị đánh giá giảng viên xuất sắc trên mọi phương diện từ khả năng truyền đạt đến kiến thức chuyên môn. Ngoài ra thầy cũng rất nhiệt tình hỗ trợ học viên nên học xong chị rất tự tin với những kiến thức mình có được áp dụng vào sản phẩm hiện có. Sắp tới chị dự định đăng ký thêm khoá học Facebook Marketing.

Khóa học SEO hiệu quả sẽ cho học viên các kiến thức để tối ưu hóa website của mình, không những làm WEB thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, lên top ở mỗi bài viết, mà còn khiến WEB phù hợp với người tiêu dùng, giúp họ dễ dàng tiếp cận thông tin, giúp họ ở lại lâu trên website, đón đọc tin tức cũng như những hoạt động của trang web.

Khóa học SEO tại DGM Việt Nam được trực tiếp giảng dạy & hỗ trợ mãi mãi bởi chuyên gia Trần Ngọc Chính – người đã có 10 năm kinh nghiệm thực tế và 8 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,…

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://bit.ly/DGMFeedbacks

Khai giảng khóa học SEO hiệu quả mới tại: http://www.dgm.vn/dao-tao-seo/

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận chị Võ Thị Thuỳ Trang