Võ Văn Mỹ – Lớp Xây dựng Website bằng WordPress 70

Võ Văn MỹSau khóa học Xây dựng Website bằng WordPress anh Mỹ có chia sẻ rằng: ” Khóa học này giúp tôi rất được trong công việc hiện tại.” Anh Võ Văn Mỹ hiện tại đang làm việc trong lĩnh vực lập trình.

Khóa học xây dựng website bằng WordPress tại DGM Việt Nam đã được cải tiến lại toàn bộ giáo trình, khóa học này được giảng dạy bởi giảng viên Đặng Ngọc Bình với nhiều năm kinh nghiệm triển khai giảng dạy cho những học viên chưa biết gì về WordPress đi theo hướng thực hành sâu và không có lý thuyết suông, được dạy bằng kinh nghiệm thực tế giảng dạy của giảng viên. Nhằm mục đích thực hành tại chỗ, học xong sẽ có ngay website riêng, chất lượng như bất cứ ai: blog cá nhân, giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, bán hàng trực tuyến,…. Sau khóa học thì anh Võ Văn Mỹ có cảm nhận rằng giảng viên rất nghiêm chỉnh trong công tác giảng dạy, khả năng truyền đạt cho học viên rất tốt, kiến thức chuyên môn xuất sắc và sẵn sàng chia sẻ và giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ cho học viên rất nhiệt tình.

Anh Mỹ cũng chia sẻ thêm là sắp xếp thời gian để quay lại tham gia những khóa học về Digital ở Trung tâm DGM Việt Nam như Khóa học SEO hiệu quả, Khóa học Thực hành Google Adwords, Khóa học Facebook Marketing, Khóa học làm chủ Google Analytics.

Khai giảng khóa mới tại DGM Việt Nam: Khóa học Xây dựng Website bằng WordPress

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Võ Văn Mỹ