Vũ Đức Thành – Khoá Google Adwords 83

Vũ Đức ThànhAnh Vũ Đức Thành hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực Nội Thất thuộc công ty TNHH Kinh tế- Xây dựng- Nội thất Mạnh Thiên đã đến học tập tại Trung tâm DGM Việt Nam về khóa học thực hành Google Adwords cho biết: ” Qua khóa học tôi đã học dược rất nhiều điều về cách chạy quảng cáo và set up chiến dịch. Đặc biệt là cách phân tích tâm lý khách hàng.”

Khóa học anh Thànhtham gia dưới sự giảng dạy của giảng viên Phạm Văn Tú – người mà được anh Thành dành rất nhiều lời khen là nhiệt tình trong quá trình giảng dạy, khả năng truyền đạt, kiến thức chuyên môn xuất sắc. Đồng thời, trong quá trình học tập ở đây anh Vũ Đức Thành còn được giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ từ phía giảng viên rất tốt.

Sau khóa học anh Thành tự tin về kiến thức đã nắm bắt được hết trong chương trình đào tạo tại DGM Việt Nam bên cạnh đó anh cũng dự định sẽ tham gia khóa học tiếp theo của DGM là Khóa học Facebook Marketing để có thêm nhiều kiến thức về Digital Marketing để phục vụ tốt hơn cho công việc tại công ty.

Khai giảng khóa mới tại DGM Việt Nam: Khóa học quảng cáo Adwords thực hành.

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Vũ Đức Thành