Vương Bảo Ngọc – Khoá SEO hiệu quả 84

Vương Bảo NgọcSau khóa học SEO Hiệu Quả, chị Vương Bảo Ngọc cho biết, khoá học đã giúp chị có kiến thức tổng quát về SEO, biết cách tạo web template, đánh giá hiệu quả của một website, cách soạn thảo nội dung khác biệt.

Hiện chị Vương Bảo Ngọc đang làm trong làm tại DNA Digital chuyên xây dựng thương hiệu. Chị nhận thấy Marketing Online là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực chị đang theo đuổi, nên đã đăng ký và tham dự khoá học SEO hiệu quả tại DGM Việt Nam. Chị Ngọc đánh giá cao khả năng truyền đạt cũng như kiến thức chuyên môn của giảng viên thầy Trần Ngọc Chính, nhờ đó chị đã tự tin áp dụng những kiến thức mình có được để hỗ trợ công việc hiện tại.

Khóa học SEO hiệu quả sẽ cho học viên các kiến thức để tối ưu hóa website của mình, không những làm WEB thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, lên top ở mỗi bài viết, mà còn khiến WEB phù hợp với người tiêu dùng, giúp họ dễ dàng tiếp cận thông tin, giúp họ ở lại lâu trên website, đón đọc tin tức cũng như những hoạt động của trang web.

Khóa học SEO tại DGM được trực tiếp giảng dạy & hỗ trợ mãi mãi bởi chuyên gia Trần Ngọc Chính – người đã có 10 năm kinh nghiệm thực tế và 8 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,…

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://bit.ly/DGMFeedbacks

Khai giảng khóa học SEO hiệu quả mới tại: http://www.dgm.vn/dao-tao-seo/

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của chị Vương Bảo Ngọc