Đàm Đức Hùng – Khoá Google Adwords 79

Đàm Đức HùngCảm nhận của anh Đàm Đức Hùng sau khóa học Google Adwords cơ bản: “Khóa học giúp tối ưu được chi phí quảng cáo, tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn, hiểu sâu hơn về Google Adwords, tăng khả năng tư duy về cách tạo quảng cáo, học được nhiều thủ thuật và kĩ năng chạy quảng cáo được cải thiện tốt hơn”.

Do mới tìm hiểu về quảng cáo Google Adwords anh còn khá bỡ ngỡ, anh Đức Hùng hoạt động tự do trong lĩnh vực Digital Marketing. Khi biết khoá học này giúp website tiếp cận được nhiều khách hàng hơn ở vị trí TOP Google anh đã đăng ký học tại DGM để có thể hiểu rõ và sâu hơn về hình thức quảng cáo này.

Anh còn chia sẻ: “thầy Phạm Văn Tú là một giảng viên nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp nhiều câu hỏi cho nhiều học viên rất nhanh chóng, thầy đã giúp cho nhiều anh chị tiết kiệm được ngân sách, tiếp cận được khách hàng dễ dàng và rõ ràng hơn thông qua việc phân tích từ khóa. Bên cạnh đó kiến thức chuyên môn của thầy rất tốt, khả năng truyền đạt rõ ràng và tác phong ăn mặc phù hợp”

Khóa học Thực hành Google Adwords cung cấp kiến thức chạy quảng cáo Google AdWords một cách hữu hiệu, áp dụng ngay vào thực tế của học viên. Với hệ thống được đầu tư bài bản từ giáo trình, giảng viên, hỗ trợ viên, cơ sở vật chất tiện nghi. Nội dung khoá học sẽ cung cấp cho bạn kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu… Mục đích khóa học để học viên giải quyết được việc làm quảng cáo hiệu quả hơn, cạnh tranh tốt hơn trong ngân sách bị giới hạn của mình để thu lại nhiều đơn hàng, tăng hiệu quả kinh doanh.

Khai giảng khóa mới tại DGM: Khóa học thực hành Google Adwords

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Đàm Đức Hùng