Đặng Bích Ngọc – Khoá SEO hiệu quả 89

Đặng Bích NgọcSau khi tham gia khoá học DGM – SEO – 89 chị Đặng Bích Ngọc cho biết khóa học có nội dung giảng dạy khá chi tiết, có thể áp dụng vào thực tiễn, chị đã tiếp thu khoảng 70% chương trình học, một khối lượng kiến thức thức không hề nhỏ . Hiện tại chị Đặng Bích Ngọc đang làm việc tại công ty cổ phần Lumi Việt Nam – công ty cung cấp các giải pháp nhà thông minh, hệ thống điện thông minh và chị cũng đã hoàn thành xong khoá học SEO tại DGM Việt Nam.

Chị Đặng Bích Ngọc rất vui khi được tham dự lớp học SEO, tâm đắc về người thầy đã được học trong suốt 9 buổi học vừa qua. Chị đánh giá giảng viên xuất sắc trên mọi phương diện từ khả năng truyền đạt đến kiến thức chuyên môn. Ngoài ra thầy cũng rất nhiệt tình hỗ trợ học viên nên học xong chị rất tự tin với những kiến thức mình có được áp dụng vào sản phẩm hiện có. Sắp tới chị dự định đăng ký thêm khoá học Facebook Marketing.

Khóa học SEO hiệu quả sẽ cho học viên các kiến thức để tối ưu hóa website của mình, không những làm WEB thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, lên top ở mỗi bài viết, mà còn khiến WEB phù hợp với người tiêu dùng, giúp họ dễ dàng tiếp cận thông tin, giúp họ ở lại lâu trên website, đón đọc tin tức cũng như những hoạt động của trang web.

Khóa học SEO tại DGM Việt Nam được trực tiếp giảng dạy & hỗ trợ mãi mãi bởi chuyên gia Trần Ngọc Chính – người đã có 10 năm kinh nghiệm thực tế và 8 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,…

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://bit.ly/DGMFeedbacks

Khai giảng khóa học SEO hiệu quả mới tại: http://www.dgm.vn/dao-tao-seo/

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của chị Đặng Bích Ngọc