Đậu Thị Ngọc Lan – Khoá SEO hiệu quả 90

Đậu Thị Ngọc LanChị Đậu Thị Ngọc Lan làm việc trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thực phẩm bổ sung & phụ kiện thể thao, công ty FHB Việt Nam – học viên của khóa học SEO 90 hiệu quả của trung tâm DGM Việt Nam đã chia sẽ những cảm nhận thực thực tế của mình sau khi kết thúc khóa học 9 buổi tại đây: “Chương trình học đã giúp em mở mang thêm được một kiến thức thật mới mà trước đây em chưa từng tiếp xúc qua, giúp em biết làm web, giúp em hiểu thêm công dụng của web trong việc kinh doanh và làm cách nào để có thể tạo một web đúng nghĩa. Ngoài ra còn giúp em hiểu thêm về tâm lý khách hàng”.

Chị Lan đánh giá cao khả năng truyền đạt và kiến thức chuyên môn sâu rộng của thầy Chính. Thầy cũng tận tâm trong việc giải đáp thắc mắc và hỗ trợ học viên trong quá trình học, cách giảng dạy thân thiện, không quá mực khuôn khổ và những dẫn chứng cụ thể đã giúp chị Đậu Thị Ngọc Lan cảm thấy thoải mái hơn trong các buổi học cũng như vận dụng tốt hơn các nội dung bài học vào việc thực hành tại lớp.

Sau trải qua khóa học SEO, chị lan dự định sẽ tiếp tục theo học 3 khóa học khác tại trung tâm là Khóa học Thực hành Google AdWords, Khóa học làm chủ Google Analytics và Khóa học Facebook Marketing để hỗ trợ tốt hơn trong việc kinh doanh của mình.

Khóa học SEO tại DGM Việt Nam được trực tiếp giảng dạy & hỗ trợ mãi mãi bởi chuyên gia Trần Ngọc Chính – người đã có 10 năm kinh nghiệm thực tế và 8 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,…

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://bit.ly/DGMFeedbacks

Khai giảng khóa học SEO hiệu quả mới tại: http://www.dgm.vn/dao-tao-seo/

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của chị Đậu Thị Ngọc Lan