thay-tran-ngoc-chinh

Trần Ngọc Chính

Ông Trần Ngọc Chính hiện đang là CEO của VietProtocol, DGM Việt Nam và nằm trong BOD (Board of Directors) của nhiều công ty khác. Ông đang là giảng viên thỉnh giảng của một số trường, trung tâm về Digital Marketing, SEO chuyên sâu.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm thực tế và 9 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,… Ông luôn mang lại nhiều kinh nghiệm quý báu cho các học viên của mình bằng những ví dụ từ thực tế với phong cách cởi mở, thân thiện.


Ba-truong-to-linh

Trương Tố Linh

Hiện là Đồng sáng lập & CEO Công ty Cổ phần Mẹ Mua – memua.vn, một website B2C chuyên về ngành mẹ, bé & gia đình. Từng làm việc ở các vị trí Business Development Director, Marketing Director cho VinaPay, Vinabook và Operation Head tại dự án E-commerce của VNG. Chị cũng là đồng sáng lập Hotdeal.vn, sau là Giám đốc điều hành Hotdeal Hà Nội từ 2012 – 2013.

Chị tập trung vào e-commerce, e-payment & có kinh nghiệm về các lĩnh vực marketing, business development, operation cho mô hình B2C.


thay-nguyen-the-dong

Nguyễn Thế Đông

Hiện là giám đốc điều hành trang web 123Mua.vn hoạt động theo mô hình C2C và B2B2C. Từng làm việc nhiều năm cho các tập đoàn hàng đầu thế giới như Siemens, Microsoft, có điều kiện tiếp cận và nghiên cứu sâu các mô hình kinh doanh của Alibaba, Aliexpress, Taobao, Tencent, Rakuten, Ebay, Amazon, Walmart.. thường xuyên cập nhật các trào lưu mới nhất về Mobile, Social Network, SEO, CPC v.v. Có chứng nhận huấn luyện chuyên nghiệp của Microsoft (MCT – Microsoft Certified Trainer) cùng nhiều chứng chỉ quốc tế khác chuyên ngành kỹ thuật mạng. an ninh, lập trình, CSDL và quản lý kinh doanh, tiếp thị trưc tuyến.

Ông có phương pháp truyền đạt thú vị, sáng tạo, lôi cuốn, kiến thức thực tiễn sâu rộng, phân tích kinh doanh sắc bén sẽ giúp học viên có thêm nhiều thông tin bổ ích và định hướng tốt trong lãnh vực tiếp thị trực tuyến và khai thác TMĐT.


nguyen hoang

Nguyễn Hoàng

Founder & CEO of BrandUp Corporation

Anh hiện đang là CEO của BrandUp, một Agency trong ngành Digital Marketing. Anh đã tham gia thực hiện, tư vấn cho nhiều ngành hàng và thương hiệu khác nhau trong 7 năm làm trong ngành Digital Marketing có thể kế đến như Murad Vietnam, Wellspring Saigon, An Dong Pharma, Vietnam Central Point, NhatVy Premium, Kiến Á, Thịnh Phát, SolarBK, NameofLondon…và đào tạo cho các công ty như Mobifone, Hợp Điểm, Hutech, Murad.


mba-nguyen-xuan-dung

MBA.Nguyễn Xuân Dũng

Giám đốc kỹ thuật công ty TNHH Tư vấn Việt Nam
Giáo viên trường Đại Học Kinh Tế Luật Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Tư vấn đầu tư các dự án có liên quan đến ứng dụng CNTT và Truyền thông hỗ trợ sản xuất, kinh doanh.
  • Tư vấn ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Tư vấn phát triển kênh bán hàng trên Internet, tận dụng Internet trong việc quản bá doanh nghiệp.
  • Giảng dạy chuyên đề Thương mại điện tử và Thanh toán điện tử.

thay-le-anh-tuan

Lê Anh Tuấn

Một người yêu thích học hỏi và chia sẻ về Digital marketing, Branding. Đã từng trải qua hầu hết các vị trí từ Developer đến Media, Social Media, Content writer, Search Engine Marketing, Account, Strategic Planner. Đã từng làm hầu hết các công việc từ thực thi, hỗ trợ đến quản lí, tư vấn.

Tham gia xây dựng Climax Interactive từ những ngày đầu trở thành một trong những Digital agency tiên phong ở Việt Nam.

Portfolio của Expert: Close Up – Tìm em nơi đâu, Nescafe – Cùng Trò Chuyện, Nestea – Xua tan nắng hè, Dutch Lady – Học cùng bé, Honda 12 cá tính, Castrol Bóng đá, Nestle 100 năm, Samsung The Voice 2012, Microsoft Windows 8 launching


thay-bui-huu-chuong

Bùi Hữu Chương

Bùi Hữu Chương là người sáng lập Học viện Kiến tạo Cuộc Sống, thành viên của nhiều Tổ chức cao cấp trong giới doanh nhân như JCI, BNI… Ông còn là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực NLP (Lập trình Ngôn ngữ Tư Duy), là người hiếm hoi có thể dạy NLP ở mọi cấp độ bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh.

Ngoài ra, Bùi Hữu Chương còn là người sáng tạo ra trường phái Psychology Marketing, Công nghệ 7P Power Selling và là dịch giả cuốn sách “Người Giỏi Không Phải Là Người Làm Tất Cả”.

Khách hàng: Tập đoàn MASAN, Tập đoàn DOOSAN, Công viên Phần Mềm Quang Trung, AngelBeauty, Ngọc Trai Hoàng Gia…


thay-bui-duc-liem

Bùi Đức Liêm

Hiện đang là giảng viên của Microsoft và CEO của LPTGROUPS. Niềm đam mê chính là quản trị và bảo mật hạ tầng mạng, bên cạnh đó anh Liêm luôn trao dồi và tích lũy kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế website trên các nền CMS nổi tiếng hiện nay như WordPress, Joomla, Zend.

Ngoài công việc chính là giảng dạy và nghiên cứu công nghệ, Liêm còn có niềm đam mê về thể thao trong các môn bóng đá, tennis, bóng bàn, bơi lội nhằm trao dồi sức khỏe. Anh rất thích gặp gỡ và giao lưu với nhiều người, thân thiện và luôn chia sẻ tất cả kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin.


thay-nguyen-quoc-anh

Nguyễn Quốc Anh

Ông Nguyễn Quốc Anh hiện đang là CEO công ty TNHH TM–DV NCC, quản lý công ty TNHH Tin học Trường Thành và sáng lập Diễn đàn QuangBaWeb.edu.vn , với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, kinh doanh trực tuyến.

Ông có rất nhiều kinh nghiệm chia sẻ các khóa đào tạo cũng như hội thảo về SEO – MMO, cũng là người rất có uy tín trong cộng đồng SEO. Với sự nhiệt tình của mình, ông Nguyễn Quốc Anh đã giúp học viên đạt được giá trị bền vững và lâu dài trong các khóa đào tạo. Hiện nay ông Nguyễn Quốc Anh đang là giảng viên khóa học “Kiếm tiền trên Youtube” tại trung tâm đào tạo DGM Việt Nam.


giang vien google adword tai dgm phan van tu

Phạm Văn Tú

Hiện đang là Marketing manager, điều hành dự án thương mại điện tử tại PHshop. Anh có hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc thực tế với Google AdWords với nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra, anh cũng thường xuyên tổ chức các buổi offline chia sẻ kiến thức về Google AdWords.

Bên cạnh đó anh cũng được Google công nhận là Đối tác của Google (Google Partners), xem công nhận tại: https://www.google.com/partners/?hl=vi#a_profile;idtf=7188202596


giang vien tran duy ninh

Trần Duy Ninh

Anh từng làm Data consultant tại Ogilvy One – là một người luôn dành hết đam mê và nhiệt huyết cho Digital Marketing và đặc biệt là Marketing Data, anh đã nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing hơn 5 năm qua tại các dự án/ công ty hàng đầu Việt Nam như Webtretho, VietnamWorks, Dentsu Vietnam, Ogilvy One…chuyên phụ trách về các mảng SEM, Email Marketing, Mobile Marketing, Web Analytics…Hiện nay, anh đang giữ vai trò quản lý Digital Marketing cho một trong các công ty dược hàng đầu thị trường Việt Nam.