Lê Thanh Loan – Khóa học SEO hiệu quả 91

Lê Thanh LoanSau khi tham dự khóa học SEO hiệu quả, học viên Lê Thanh Loan cho biết cảm nhận của mình: “Khóa học này thật sự có ích cho công việc, giúp tôi có được kiến thức về SEO mặc dù trước đó tôi chưa hề có khái niệm về lĩnh vực làm SEO và tôi có thể áp dụng kiến thức vào thực tế”.

Hiện nay, chị Loan đang kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê máy trắc địa. Đến với khóa học SEO, chị được thầy Trần Ngọc Chính giảng dạy rất nhiệt tình, truyền đạt thông tin và kiến thức kết hợp cả lý thuyết lẫn thực tiễn nên bài học trở nên dễ hiểu hơn.

Các kiến thức trong SEO hiệu quả giúp tối ưu hóa website của mình, không những làm website thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, lên top ở mỗi bài viết, mà còn khiến website phù hợp với người tiêu dùng, giúp họ dễ dàng tiếp cận thông tin, giúp họ ở lại lâu trên website, đón đọc tin tức cũng như những hoạt động của trang web.

Học viên tham dự khóa học SEO nhận được sự hỗ trợ mãi mãi và trực tiếp giảng dạy bởi chuyên gia Trần Ngọc Chính – người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế và điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,…

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://bit.ly/DGMFeedbacks

Khai giảng khóa học mới tại DGM Việt Nam: Khóa học SEO hiệu quả

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.