Lê Thị Như Tiên – Khoá Google Adwords 77

Lê Thị Như Tiên“Nội dung chương trình học thực hành Google Adwords cơ bản rất sát với thực tế và giúp hiểu được nhiều vấn đề”. Đây là cảm nhận của chị Lê Thị Như Tiên sau khi kết thúc khóa học thực hành Google Adwords trung tâm DGM Việt Nam.

Chị Tiên cho biết, khoá học Google Adwords được bạn chị giới thiệu và đây là lĩnh vực mới với chị nên chị phải cố gắng nổ lực hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, nhờ sự tận tình hướng dẫn và chia sẻ của thầy Phạm Văn Tú, chị Tiên đã hiểu nhiều hơn về khách hàng cũng như lĩnh vực chị đang làm việc.  Qua khoá học chị đã biết cách phân tích từ khóa, cách đặt ngân sách cho từng từ khóa cụ thể và khu vực cần chạy quảng cáo chính xác nhất.

Trong thời gian sắp tới, chị Lê Thị Như Tiên dự tính sẽ đăng ký thêm khóa học Google Adwords mạng hiển thị để nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng thực hành của mình. Khóa học nâng cao sẽ giúp chị hiểu rõ khách hàng đang thực sự quan tâm đến sản phẩm trong trên website của mình, cách điều chỉnh từ khóa và giảm thiểu ngân sách hợp lý, phù hợp với nhu cầu thiết yếu của khách hàng chị đang hướng tới.

Khai giảng khóa mới tại DGM: Khóa học quảng cáo Adwords cơ bản

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Lê Thị Như Tiên