Nguyễn Hữu Linh Đan – Khoá SEO hiệu quả 90

Nguyễn Hữu Linh ĐanKết thúc 9 buổi của khóa học SEO 90 hiệu quả tại trung tâm DGM Việt Nam, chị Nguyễn Hữu Linh Đan đã chia sẻ những cảm nhận của mình khi tham dự khóa học: “Thầy Chính rất vui vẻ và thân thiện với học viên. Thầy dạy chuyên sâu vào những bài học trọng tâm. Thầy vận dụng những ví dụ ngoài đời thực nên các học viên học cảm thấy dễ hiểu – Em xin cảm ơn thầy Chính”

Như những đánh giá chân thành bên trên của chị Nguyễn Hữu Linh Đan dành cho thầy Chính, chị nhận thấy được sự tận tâm của giảng viên trong việc giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ học viên trong quá trình học. Khả năng truyền đạt tốt và kiến thức chuyên môn sâu rộng của thầy khi đưa ra các ví dụ thực tiễn trong cuộc sống và công việc đã giúp chị dễ dàng tiếp thu được các kiến thúc được giảng dạy trong suốt các buổi học. Tác phong ăn mặc gọn gàng, chỉnh chu và việc chú trọng vào thời gian giảng dạy của thầy Chính cũng được chị Đan đánh giá cao.

Khóa học SEO tại DGM Việt Nam được trực tiếp giảng dạy & hỗ trợ mãi mãi bởi chuyên gia Trần Ngọc Chính – người đã có 10 năm kinh nghiệm thực tế và 8 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,…

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://bit.ly/DGMFeedbacks

Khai giảng khóa học SEO hiệu quả mới tại: http://www.dgm.vn/dao-tao-seo/

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của chị Nguyễn Hữu Linh Đan