Nguyễn Thiên Minh – Khoá Google Adwords 78

Nguyễn Thiên MinhDo nhu cầu phát triển thị trường và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, anh Nguyễn Thiên Minh đã tìm đến khóa học dạy quảng cáo thực hành Google Adwords. Khoá học giúp học viên nắm được những kiến thức chạy quảng cáo trên mạng tìm kiếm dưới sự dẫn dắt và giảng dạy trực tiếp của thầy Phạm Văn Tú.

Hiện anh Nguyễn Thiên Minh đang làm trong lĩnh vực kiểm nghiệm thực phẩm, giám định và phân tích môi trường biển. Anh đánh giá thầy Phạm Văn Tú có được kiến thức chuyên môn xuất sắc, đã giúp anh hiểu rõ được đối tượng khách hàng của mình hoặc những mong muốn thích sự của khách hàng, cách phân tích từ khóa kèm theo việc tối ưu từ khóa. Như thế nào là hợp lý thông qua khả năng truyền đạt và chỉ dẫn cặn kẽ của giảng viên.

Bên cạnh sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy Phạm Văn Tú, để thành công sau khi tham dự lớp anh còn được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các bạn hỗ trợ, anh Minh cảm nhận  khoá học đã giúp anh có thể kết hợp cả lý thuyết lẫn thực hành áp dụng váo chạy quảng cáo trở nên hiệu quả hơn

Khai giảng khóa mới tại DGM: Khóa học quảng cáo Adwords cơ bản

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Nguyễn Thiên Minh