Phạm Thị Linh – Khoá SEO hiệu quả 89

Phạm Thị LinhKết thúc 9 buổi học khoá SEO 89 hiệu quả tại trung tâm DGM Việt Nam, chị Phạm Thị Linh cho biết: “Khóa học giúp tôi hiểu rõ hơn về SEO, quy trình làm SEO hiểu quả, cách đưa từ khóa hướng đến khách hàng của mình. Nhiều kiến thức xã hội khác liên quan”. Hiện anh chị Phạm Thị Linh đang kinh doanh bộ lưu điện UPS và chị cũng đã hoàn thành xong khoá học.

Chị Phạm Thị Linh đánh giá cao khả năng truyền đạt, kiến thức chuyên môn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học viên, thời lượng chia sẻ của thầy khá phù hợp với thời gian thời gian chị đã sắp xếp. Chị chia sẻ thêm: “Thầy Trần Ngọc Chính am hiểu kiến thức về SEO, truyền đạt kinh nghiệm làm việc tốt”. Bây giờ khi học xong chị đã tự tin nắm bắt nội dung chương trình đào tạo.

Khóa học SEO hiệu quả sẽ cho học viên các kiến thức để tối ưu hóa website của mình, không những làm WEB thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, lên top ở mỗi bài viết, mà còn khiến WEB phù hợp với người tiêu dùng, giúp họ dễ dàng tiếp cận thông tin, giúp họ ở lại lâu trên website, đón đọc tin tức cũng như những hoạt động của trang web.

Khóa học SEO tại DGM Việt Nam được trực tiếp giảng dạy & hỗ trợ mãi mãi bởi chuyên gia Trần Ngọc Chính – người đã có 10 năm kinh nghiệm thực tế và 8 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,…

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://bit.ly/DGMFeedbacks

Khai giảng khóa học SEO hiệu quả mới tại: http://www.dgm.vn/dao-tao-seo/

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận Phạm Thị Thanh