Phạm Thị Thanh – Khoá SEO hiệu quả 89

Phạm Thị ThanhSau khi tham gia khoá học DGM – SEO – 89 chị Phạm Thị Thanh có những nhận xét như sau: “Giảng viên có tâm và tầm, bài giảng cụ thể sinh động, bao quát lẫn chi tiết”. Hiện chị Phạm thị Thanh đang làm Marketing cho công ty Feliz và chị cũng đã hoàn thành xong khoá học SEO tại DGM Việt Nam.

Chị Phạm Thị Thanh cho biết giảng viên khoá học Trần Ngọc Chính có rất nhiều kinh nhiệm trong lĩnh vực SEO, do đã trải qua hơn 12 năm chuyên môn làm việc và quản lý nên chị học được rất nhiều bí quyết hay từ thầy, bên cạnh đó thầy còn nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp thắc mắc nên học xong chị đã khá tự tin với nhữn kiến thức mình có được áp dụng vào sản phẩm hiện có. Chị đã gởi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Trần Ngọc Chính đã hỗ trợ chị hết mình trong khóa học.

Khóa học SEO hiệu quả sẽ cho học viên các kiến thức để tối ưu hóa website của mình, không những làm WEB thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, lên top ở mỗi bài viết, mà còn khiến WEB phù hợp với người tiêu dùng, giúp họ dễ dàng tiếp cận thông tin, giúp họ ở lại lâu trên website, đón đọc tin tức cũng như những hoạt động của trang web.

Khóa học SEO tại DGM Việt Nam được trực tiếp giảng dạy & hỗ trợ mãi mãi bởi chuyên gia Trần Ngọc Chính – người đã có 10 năm kinh nghiệm thực tế và 8 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,…

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://bit.ly/DGMFeedbacks

Khai giảng khóa học SEO hiệu quả mới tại: http://www.dgm.vn/dao-tao-seo/

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của chị Phạm Thị Thanh