Tạ Trần Ngân Hà – Khoá học SEO hiệu quả 91

Tạ Trần Ngân HàCảm nhận của chị Tạ Trần Ngân Hà sau khóa học SEO hiệu quả:”Khóa học có ích, giúp mình hiểu hơn về quy trình SEO và các công công cụ hữu dụng”.

Hơn nữa, chị còn cho biết rằng giảng viên Trần Ngọc Chính truyền đạt các kiến thức tốt, rõ ràng, nhiệt tình hướng dẫn và cung cấp các trang công cụ giúp cho chị kiểm tra và chạy công việc của mình được tốt và hiệu quả hơn.

Khóa học SEO hiệu quả sẽ cho học viên các kiến thức để tối ưu hóa website của mình, không những làm website thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, lên top ở mỗi bài viết, mà còn khiến website phù hợp với người tiêu dùng, giúp họ dễ dàng tiếp cận thông tin, giúp họ ở lại lâu trên website, đón đọc tin tức cũng như những hoạt động của trang web.

Học viên tham dự khóa học SEO nhận được sự hỗ trợ mãi mãi và trực tiếp giảng dạy bởi chuyên gia Trần Ngọc Chính – người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế cũng như điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,…

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://bit.ly/DGMFeedbacks

Khai giảng khóa học mới tại DGM Việt Nam: Khóa học SEO hiệu quả

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.