Trần Duy Hưng – Khoá SEO hiệu quả 90

Trần Duy HưngMặc dù làm việc trong lĩnh xây dựng nhưng có niềm đam mê đối với Digital Marketing, anh Trần Duy Hưng đã trở thành học viên của lớp SEO 90 hiệu quả được giảng dạy tại trung tâm DGM Việt Nam. Anh Hưng chia sẻ những nhận định của mình sau quá trình tham gia 9 buổi học tập và thực hành: “Khóa học giúp tôi hiểu được nhiều vấn đề về marketing không chỉ về SEO. Hiểu được khách hàng và làm thế nào để bán được hàng”.

Anh cũng cho biết mình rất ấn tượng về khả năng truyền đạt và kiến thức chuyên môn sâu rộng của thầy Chính, đồng thời thầy cũng rất tận tâm trong việc giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình theo học. Phong cách ăn mặc nghiêm túc và chú trọng thời gian giảng dạy của thầy cũng khiến anh Bình cảm thấy rất hài lòng.

Khóa học SEO tại DGM Việt Nam được trực tiếp giảng dạy & hỗ trợ mãi mãi bởi chuyên gia Trần Ngọc Chính – người đã có 10 năm kinh nghiệm thực tế và 8 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,…

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://bit.ly/DGMFeedbacks

Khai giảng khóa học SEO hiệu quả mới tại: http://www.dgm.vn/dao-tao-seo/

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Trần Duy Hưng