Từ Phước Hưng – Khoá SEO hiệu quả 90

Từ Phước HưngHoạt động trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, anh Từ Phước Hưng (công ty TNHH TT My) đã trở thành học viên khóa SEO 90 hiệu quả tại trung tâm DGM Việt Nam. Anh Hưng đã đưa ra cảm nhận của mình về khóa học: “Nội dung học rất chi tiết và bổ ích, giúp khơi mở nhiều kiến thức có thể áp dụng vào thực tiễn”.

Bên cạnh khả năng truyền đạt và kiến thức chuyên môn sâu rộng của thầy Chính được anh Từ Phước Hưng đáng giá cao thì sự tận tâm của thầy trong việc giải đáp thắc mắc và hỗ trợ học viên trong quá trình học cũng được anh Hưng hào hứng chia sẻ. Bên cạnh đó sự ăn mặc chỉnh chu của giảng viên, chú trọng thời gian giảng dạy, cơ sở vật chất tốt và các bữa teabreak ngon miệng đã giúp học viên thoải mái hơn trong quá trình học tập.

Anh Hưng cũng dự định tham gia thêm 3 khóa học khác tại trung tâm là khóa học Thực hành Google AdWords, Khóa học Xây dựng website với WordPress và Khóa học Facebook Marketing để có thể hỗ trợ tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.

Khóa học SEO tại DGM Việt Nam được trực tiếp giảng dạy & hỗ trợ mãi mãi bởi chuyên gia Trần Ngọc Chính – người đã có 10 năm kinh nghiệm thực tế và 8 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,…
Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://bit.ly/DGMFeedbacks

Khai giảng khóa học SEO hiệu quả mới tại: http://www.dgm.vn/dao-tao-seo/

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Từ Phước Hưng